Sản phẩm

M
O
D
E
R
N


Sản phẩm trang sức là một sản phẩm đặc biệt. Quý khách hàng luôn mua nó với sự cân nhắc kỹ lưỡng. Vì bản thân quý khách hoặc chính người thân của quý khách sẽ đeo nó bằng tình cảm từ trái tim.Cũng như thời trang, mỗi người không chỉ có một bộ quần áo, một sản phẩm trang sức mà có nhiều sự lựa chọn khác nhau để thể hiện cá tính của riêng mình. Trang sức cao cấp Beon tự hào là sản phẩm giúp Quý khách thể hiện những phong cách ấy bởi các sản phẩm có sự hòa quyện về phong cách, chuẩn mực về thiết kế và mang trong mình vẻ đẹp vô song...

Từ sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ: Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ đã gợi nên nguồn cảm hứng vô tận để các nghệ nhân kim hoàn cho ra đời những tuyệt tác trang sức vĩnh cửu với thời gian. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, trang sức ngũ hành còn ẩn chứa những ý nghĩa rất riêng cho từng cung mệnh. Nếu biết chọn bộ trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với từng cung mệnh sẽ đem lại rất nhiều sức khỏe, may mắn cho người sở hữu.
Bởi một lẽ thật giản đơn- Trang sức không chỉ là vẻ đẹp, là đẳng cấp, trang sức còn ẩn chứa muôn vàn điều kỳ diệu luôn chờ ta khám phá…. Cuốn cẩm nang Chọn trang sức theo cung mệnh ra đời như một tài liệu tham khảo để Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng trang sức. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ Beon và chọn cho mình những bộ trang sức với từng gam màu rực rỡ, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình mà còn mang đến những điều thật sự diệu kỳ cho cuộc sống muôn màu của chúng ta.

Trang sức vàng

Không chỉ có giá trị vật chất, vàng còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần. Điều này thể hiện rất rõ trong lễ cưới ở các nước Á Đông, khi vàng là "của hồi môn" không thể thiếu. Ở mỗi nước, vàng mang ý nghĩa khác nhau. Những bộ sưu tập trang sức đa dạng ...thay cho những lời chúc mừng hay cả những đóa hoa, món quà chứa đựng thông điệp ý nghĩa.

PNJweb_Home_HinhSpDaiDien_Vang
gif1

Bộ Ước Hẹn

Bộ nhẫn cưới thể hiện tình yêu chân thành đa dạng .

gif1

Nhẫn Khắc Chữ

gif1

Nhẫn Công Chúa

gif1

Nhẫn Nam Ước Định

Những bộ sưu tập trang sức đa dạng ...thay cho những lời chúc mừng hay cả những đóa hoa, món quà chứa đựng thông điệp ý nghĩa.

gif1

Nhẫn Cặp Đôi

Là cách thể hiện của các bạn trẻ bắt đầu yêu " chúng ta là của nhau" .

gif1

Nhẫn Của Mẹ

PNJweb_Home_HinhSpDaiDien_Dinh-Hon

Trang sức bạc

Trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Trang sức bạc rất ý nghĩa, ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng để thể hiện tình yêu, lòng chung thủy và sự chia sẻ của mình.

20151015163151_hover-trang-suc-mau-01

Trang sức đá màu

Đá quý không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà theo quan niệm ở từng khu vực, ở từng quốc gia nó lại có ý nghĩa khác nhau về mặt tâm linh

Gọi Ngay