Gợi ý những món quà tặng nhân viên vào các dịp đặc biệt

Chọn quà gì cho Giáng Sinh năm nay ?
3 Tháng Một, 2020
3 bước tự chế vòng tay da đẹp mắt
6 Tháng Một, 2020

Quà tặng nhân viên cuối năm

Kết thúc một năm làm việc vất vả, các sếp luôn dành cho nhân viên của mình những món quà bất ngờ. Thông thường dịp cuối năm, những món quà thường là tấm lịch, hộp quà bánh mứt kèm rượu vang hoặc một giỏ hoa quả tươi, một hộp bánh ngoại nhập. Ngoài ra món quà không thể thiếu dịp cuối năm chính là tháng lương thứ 13. Đây chắc chắn sẽ là một dịp mà nhân viên rất háo hức. Những món quà ý nghĩa cuối năm không chỉ thay lời chúc mừng năm mới mà còn là tình cảm của sếp dành cho nhân viên gắn bó với mình suốt một năm.

Quà tặng 8/3 cho nhân viên

Với chị em phụ nữ thì 8/3 là một dịp đặc biệt, một dấu ấn đáng nhớ trong năm. Chắc chắn nhân viên của bạn sẽ rất vui nếu ở nhà được chồng/bạn trai tặng quà. Đến công ty, cơ quan lại được cấp trên tặng quà. Với các sếp thì quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ là một câu hỏi lớn. Nên tặng món quà gì để vừa ý nghĩa lại vừa hợp lý? Một bó hoa tươi thắm chắc chắn là thứ không thể thiếu trong dịp này. Ngoài ra các sếp còn có thể tặng kèm một chiếc đồng hồ cho nữ.

Quà tặng Noel cho nhân viên

Noel là ngày lễ được du nhập từ phương Tây vào Việt Nam. Tuy nhiên, ngày Noel lại rất được hưởng ứng vì không khí vui tươi, rộn ràng. Trong ngày này, cấp trên sẽ suy nghĩ nên tặng quà gì cho nhân viên. Đây là dịp để nhân viên của bạn thư giãn một chút. Một món quà nhỏ xinh trong dịp này sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa. Gợi ý quà tặng cho nhân viên có thể là một đôi găng tay ấm áp hoặc một chậu cây để bàn thật xinh.

quà tặng sinh nhật handmade , quà sinh nhật cho bạn nữtặng quà sinh nhật cho bạn nam , quà tặng chồng ý nghĩa , quà tặng vợ ý nghĩa , quà tặng mừng thọ ông bà , quà sinh nhật cho bé , quà tặng bố , quà sinh nhật cho mẹ thiết thực , quà tặng tân gia nhà mới , giỏ quà tết 2020

CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà