Ý nghĩa tặng thuyền buồm trong phong thuỷ
24 Tháng Mười, 2019
Quà tặng cho bạn trai cực ý nghĩa chỉ dưới 200 nghìn
24 Tháng Mười, 2019

3 SAI LẦM khi tặng quà cho bạn gái mới quen
Khi bạn mới quen một cô nàng và nhận ra rằng đây chính là người yêu tương lai của bạn thì những món quà là điểm cộng trong lòng nàng. Hãy dành tặng cho nàng những món quà thật ý nghĩa để nàng cảm nhận được tấm lòng của bạn nhé.

Bạn gái mới quen – chắc hẵn lúc mới quen thì ai cũng không thể hiểu hết những gì về nàng, rằng nàng thích hay ghét gì đúng không? Và thông thường, lúc mới quen đa số các bạn gái rất ngại ngùng khi nhận quà từ chàng trai mình mới gặp đôi ba lần. Vì vậy khi tặng quà cho bạn gái mới quen thì các bạn cần lưu ý các điều sau nhé:

1.Không nên tặng quà quá đắt tiền, bạn gái sẽ nghĩ bạn là một người ra vẻ, thích thể hiện đấy. Và vì mới quen nên bạn gái cũng không muốn nhận để rồi mang tiếng, bị nói ra nói vào là hám của và mắc nợ bạn nữa chứ.

2. Không nên tặng những món quà thời trang có size như: váy, đầm, giày guốc, quần áo, … Chỉ tặng khi bạn biết rõ số đo của và sở thích cảu nàng nha. Có thể bạn chưa biết, con gái thường đứng hàng giờ trước một cửa hàng quần áo để ngắm nghía, rồi mất hàng giờ để chọn mà vẫn ra về tay không. Vì vậy nếu chẳng may bạn tặng 1 món quà thời trang mà nàng mặc không vừa hay màu sắc đó không hợp với nàng thì món quà của bạn sẽ mãi ở trong tủ mà thôi và điều đó rất lãng phí.

3. Không nên tặng quà có kích thước quá lớn như gấu bông siêu to khổng lồ, tranh, ảnh to v.v.. Việc tặng bạn gái mới quen một món quà lớn cồng kềnh hẳn là không hay vì nó sẽ gây sự chú ý với những người xung quanh và nàng cũng không thích điều đó.

quà tặng sinh nhật handmade , quà sinh nhật cho bạn nữtặng quà sinh nhật cho bạn nam , quà tặng chồng ý nghĩa , quà tặng vợ ý nghĩa , quà tặng mừng thọ ông bà , quà sinh nhật cho bé , quà tặng bố , quà sinh nhật cho mẹ thiết thực , quà tặng tân gia nhà mới , giỏ quà tết 2020

CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà