Quà lễ 8/3

BE
ON
GIFT

NGÀY LỄ
QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3


"Quốc tế phụ nữ 8/3" - Ngày để tất cả chúng ta tôn vinh những người phụ nữ, những người đã hi sinh rất nhiều để giúp cho gia đình, những người họ yêu mến có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, hãy "Yêu Thương Phụ Nữ" như những cành hoa.
Là đàn ông, hãy tận dụng ngày lễ đặc biệt này để gửi đến những người phụ nữ quan trọng và thân thương của bạn lòng tri ân và tình yêu thương chân thành nhất. Hãy biến mọi ngày trong năm đều là ngày quốc tế phụ nữ để mọi phụ nữ đều được nâng niu, chiều chuộng, để xứng đáng là những tặng phẩm quý giá nhất mà tạo hóa đó ban tặng cho nam giới chúng ta trong cuộc sống này.

Ngày 8/3 là ngày dành cho phụ nữ những niềm vui bất ngờ, là dịp để cánh mày râu thể hiện "cử chỉ đẹp" với người yêu thưong ! Nhưng phụ nữ Việt Nam vốn kín đáo, ít khi bộc lộ niềm mong ước của mình, Người phụ nữ muốn gì ở ngày 8/3 ? Đơn giản nhất, họ cần được mọi người nhắc đến tên mình, nhớ tới họ với một tình cảm chân thành nhất.
Bạn sẽ thấy họ hạnh phúc như thế nào khi được bạn quan tâm, chia sẻ: "Gửi em, người mẹ tuyệt vời của các con anh. Anh thật may mắn vì trên đời này đã được gặp em. Cảm ơn tình yêu và sự hy sinh của em. Cảm ơn em đã sinh ra những đứa con thật tuyệt vời. Nhân ngày 8/3, hãy nhận lấy tình yêu và sự biết ơn của anh"...
Bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này ? Một đóa hoa. Một món quà nho nhỏ hay chính tay mình sửa soạn một bữa cơm ngon. Điều đó thật đơn giản nhưng cũng đủ đem lại niềm vui cho nữ giới. Ngày 8/3 chính là ngày mà những người chồng, người con cần mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình. Và phụ nữ, những người mẹ, người vợ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế !

Quà Yêu Handmade
TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN
Chúng tôi có những combo quà tặng trang trọng đem lại sự cuốn hút và hài lòng quý khách hàng
CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà