Quà tặng cho bạn trai cực ý nghĩa chỉ dưới 200 nghìn

NHỮNG SAI LẦM KHI TẶNG QUÀ CHO BẠN GÁI MỚI QUEN
24 Tháng Mười, 2019
Ý nghĩa của các món quà tặng mà bạn nên biết (P1)
24 Tháng Mười, 2019

Tặng quà là một trong những cách để bày tỏ cũng như gắn kết tình cảm giữa bạn và bạn trai. Trong vô vàn các sản phẩm trên thị trường, thật khó để chọn một món quà theo sở thích, tính cách của người nhận mà cũng phù hợp với túi tiền của bản thân. Ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số món quà độc đáo và ý nghĩa nhưng chỉ dưới 200 nghìn!

1. Lịch khung gỗ để bàn với phong cách sáng tạo
Lịch khung gỗ để bàn với phong cách sáng tạo kiểu mới là mẫu lịch được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang tính độc đáo, sản phẩm này sẽ mang đến cho không gian của bạn phong cách trang trí hiện đại ấn tượng và tạo ấn tượng với bạn trai của bạn.

2. Mô hình thuyền buồm
Thuyền buồm là một món đồ phong thủy, nó sẽ mang lại may mắn cũng như tiền tài cho người nhận. Đây là một món quà mang ý nghĩa sâu sắc đồng thời thể hiện tấm lòng của bạn với bạn trai.

3. Cốc sứ có nắp kiểu Post Card
Đây là quà tặng thực tế tiện lợi để bạn trai bạn mỗi khi dùng chiếc cốc này đều nhớ tới bạn.

quà tặng sinh nhật handmade , quà sinh nhật cho bạn nữtặng quà sinh nhật cho bạn nam , quà tặng chồng ý nghĩa , quà tặng vợ ý nghĩa , quà tặng mừng thọ ông bà , quà sinh nhật cho bé , quà tặng bố , quà sinh nhật cho mẹ thiết thực , quà tặng tân gia nhà mới , giỏ quà tết 2020

CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà