Về chúng tôi

XƯỞNG GIA CÔNG TRANG SỨC VÀNG, BẠC, ĐÁ QUÝ THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG NHẤT TPHCM


Chúng tôi chuyên về gia công trang sức vàng bạc sỉ - lẻ theo yêu cầu của Khách Hàng đảm bảo uy tín - chất lượng.Với đội ngũ nghệ nhân kim hoàn dày dặn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với tất cả các sản phẩm do Beon Jewelry sản xuất về độ tinh tế, sắc sảo và an toàn...Để chứng minh BEON JEWELRY là đúng, chúng tôi xin được hợp tác cùng quý Khách hàng để có cơ hội chứng minh được năng lực của mình.


Giới thiệu chung về beon jewelry

Beon jewelry thành lập vào tháng 1/2017. Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Beon là sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng bạc, trang sức, đá màu. Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ vàng, Chúng tôi còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm Trang sức, Kim cương, nhẫn cưới; luôn cập nhật các xu hướng mới nhất , mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Beauty: Vì cái đẹp

Long lasting: Giá trị bền lâu Chất liệu vĩnh cửu và kiểu dáng tinh tế.

Unique: Khác biệt, độc đáo

Elegance: Nét tinh hoa Sản phẩm trang sức cao cấp Beon là sự kết hợp giữa tinh hoa của đất và người.

Creativity: Sự sáng tạo Công nghệ hiện đại có thể thay thế được các công đoạn sản xuất trang sức nhưng Sự sáng tạo thì không một máy móc nào có thể thay thế được.

High quality: Chất lượng cao

Innovation: Sự đổi mới Luôn cập nhật những xu hướng trang sức mới nhất

Beon mong muốn trở thành thương hiệu đứng đầu về gia công sản xuất và phân phối trang sức vàng, bạc, đá quý không những tại thị trường Việt Nam. Mà còn vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo và tinh xảo nhất đến quý khách hàng

CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà