Quà tặng cho bạn trai cực ý nghĩa chỉ dưới 200 nghìn
24 Tháng Mười, 2019
Ý nghĩa của các món quà tặng mà bạn nên biết (P2)
24 Tháng Mười, 2019

Quà tặng được xem là món vật chất ý nghĩa nhằm thể hiện tấm lòng giữa người với người dành cho nhau. Những món quà dù mang giá trị tinh thần hay vật chất miễn ngập tràn ý nghĩa, phù hợp hoàn cảnh đều mang đến niềm vui ấm áp, cảm giác thích thú cho người được tặng.

Để mang đến những món quà phù hợp, bên cạnh việc người tặng chịu khó tìm hiểu tính cách, sở thích, thói quen, v.v… của người nhận thì cũng cần hiểu rõ ý nghĩa quà tặng để món quà của mình trở nên qúy giá, đôi khi là vật kỷ niệm mà người được tặng muốn giữ lấy suốt đời. Vì vậy, tuy chỉ là một món quà tặng cho bạn gái/ bạn trai đơn giản, nhẹ nhàng như chiếc khăn tự đan, nhẫn cỏ, thiệp làm bằng tay, gối ôm dễ thương,v.v… cũng đủ khiến người nhận được sưởi ấm tâm hồn và khiến họ rộn ràng trong niềm hạnh phúc.

Dưới đây là một số ý nghĩa quà tặng mà các bạn cần biết rõ:

Son môi: “Đôi môi này là của anh”
Có lẽ đối với hầu hết bạn gái, son môi là món quà mà họ rất thích bởi vì chỉ cần một chút son, gương mặt của người con gái đã sáng bừng sức sống rồi. Khi được bạn trai tặng son môi nghĩa là muốn ngụ ý rằng “sự quyến rũ của em là của anh, đây là đôi môi của anh”.

Nước hoa: Mong muốn mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn, gắn kết hơn
Mỗi mùi nước hoa được tạo ra đại diện cho phong cách khác nhau, có thể là dịu dàng, quyến rũ, sang trọng, năng động hay nam tính, mạnh mẽ… như chính cá tính chúng ta vậy. Việc tặng nước hoa mang hàm ý làm cho phong cách đó của bạn trở nên nổi bật, khẳng định được con người bạn như thế nào từ đó làm cho  nó trở nên hoàn hảo hơn thế nữa.

Chocolate: tình yêu ngọt ngào
Vị ngọt thanh khiết trong chiếc kẹo chocolate luôn tượng trưng sự ngọt ngào trong tình yêu. Chính vì thế, nếu là người theo đuổi tặng chocolate, người kia nhận nghĩa là người ấy đã chấp nhận và muốn vun đắp tình cảm cùng bạn. Đối với người đang yêu, chocolate thể hiện mong muốn cùng người ấy chia sẻ những ngọt ngào, vượt qua mọi đắng cay cuộc sống.

quà tặng sinh nhật handmade , quà sinh nhật cho bạn nữtặng quà sinh nhật cho bạn nam , quà tặng chồng ý nghĩa , quà tặng vợ ý nghĩa , quà tặng mừng thọ ông bà , quà sinh nhật cho bé , quà tặng bố , quà sinh nhật cho mẹ thiết thực , quà tặng tân gia nhà mới , giỏ quà tết 2020

CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà