Ý nghĩa của các món quà tặng mà bạn nên biết (P2)
24 Tháng Mười, 2019
Quà sinh nhật cho bạn nữ
13 Tháng Mười Hai, 2019

Sổ ghi nhật ký: Muốn mọi bí mật của bạn được bật mí với đối phương

Hãy dùng nó để viết nên và lưu lại những kĩ niệm cả vui lẫn buồn, kỉ niệm đáng nhớ và đẹp nhất, những lúc giận hờn vu vơ của cậu, tớ và của tất cả mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời bạn.

Dây đeo chìa khoá: Em đã bị anh “tóm” rồi nhé!

Kẹo: Tình yêu ngọt ngào

Kẹo thì luôn là thứ ngọt ngào nhất. Nhưng đừng vì vậy mà tặng kẹo như một món quà chính nhé! Bạn chỉ nên tặng kẹo như một vật đính kèm để thêm phần ngọt ngào cho món quà

Gấu bông: “Mình thích bạn rồi”

Nếu một người tặng cho bạn một chú gấu nhồi bông, chắc hẳn người đó có một tình ý với bạn. Đó có thể là tình yêu đôi lứa, có thể là tình cảm bạn bè thân thiết hay đơn giản hơn là tình cảm sâu sắc giữa những thành viên trong gia đình với nhau.

Sách: Em/anh muốn tìm hiểu về anh/em hơn

Sách là nơi lưu trữ tri thức của con người trong hàng vạn năm. Hiện nay, sách rất phong phú và đa dạng về loại, hình thức. Chính vì thế, khi chọn sách để tặng “ai đó”, bạn phải tìm hiểu nội dung của sách để tránh trường hợp truyền tải nhầm thông điệp đến nửa kia nhé!

quà tặng sinh nhật handmade , quà sinh nhật cho bạn nữtặng quà sinh nhật cho bạn nam , quà tặng chồng ý nghĩa , quà tặng vợ ý nghĩa , quà tặng mừng thọ ông bà , quà sinh nhật cho bé , quà tặng bố , quà sinh nhật cho mẹ thiết thực , quà tặng tân gia nhà mới , giỏ quà tết 2020

CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà