Đeo nhẫn không khéo sẽ đem lại điều không may mắn cho bạn
25 Tháng Bảy, 2018
NHỮNG SAI LẦM KHI TẶNG QUÀ CHO BẠN GÁI MỚI QUEN
24 Tháng Mười, 2019

Ý nghĩa tặng thuyền buồm trong phong thuỷ?
Bạn có biết lí do nào mà mọi người thường chọn thuyền buồm làm quà tặng sếp, doanh nhân không ? Tặng thuyền buồm mang những ý nghĩa, ẩn ý gì trong phong thủy?

Ý nghĩa đằng sau biểu tượng thuyền buồm
Trong phong thủy, thuyền buồm được coi là một biểu tượng của sự thành công, sự thắng lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán, giao dịch,. Trong phong thủy, thuyền buồm mang ý nghĩa như là “thuận buồm xuôi gió” nên người kinh doanh rất thích biểu tượng này, người ta tin rằng điều đó mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh thuận lợi và thu được nhiều doanh số. Và đó cũng là lí do vì sao thuyền buồm lại được đánh giá cao trong phong thủy.

Vị trí nên đặt thuyền buồm để kích hoạch tài lộc, công danh.
Hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Chú ý là hãy để chiếc thuyền có hướng di chuyển đi vào bên trong công ty, văn phòng, cơ sở kinh doanh hay nhà ở của bạn. Không nên để thuyền buồm có hướng di chuyển đi ra ngoài cửa, vì nó có nghĩa là mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.

Để tăng thêm hơn hiệu quả, sau khi đã đặt thuyền vào vị trí thích hợp bạn có thể chất đầy trong lòng thuyền những thỏi vàng, nén bạc, những đồng tiền giấy, đồng tiền xu, v.v.. nó sẽ như là thuyền mang nhiều tiền bạc tiến vào công ty, gia đình, cửa hàng v.v.. của bạn.

quà tặng sinh nhật handmade , quà sinh nhật cho bạn nữtặng quà sinh nhật cho bạn nam , quà tặng chồng ý nghĩa , quà tặng vợ ý nghĩa , quà tặng mừng thọ ông bà , quà sinh nhật cho bé , quà tặng bố , quà sinh nhật cho mẹ thiết thực , quà tặng tân gia nhà mới , giỏ quà tết 2020

CỘNG TÁC VIÊN
Gọi Ngay
Đặt Quà